NuSkin Chính Hãng - Giá Rẻ Hàng Đầu Việt Nam

Reishimax GLP Nuskin – Hổ trợ miễn dịch toàn diện *

2.200.000 ₫ 1.150.000 ₫

Sản phẩm Nuskin Reishimax GLP là một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của Nu Skin có chứa các thành phần chiết xuất từ nấm linh chi đã được tiêu chuẩn hóa. Sản phẩm Nuskin Reishimax hỗ tợ tối ưu các hoạt động của hệ miễn dịch mà bạn không thể tìm thấy trong các sản phẩm khác có nguồn gốc từ nấm Linh Chi.

SẢN PHẨM NUSKIN REISHIMAX GLP

Thuốc Nuskin ReishiMax là loại Nuskin tích lũy, có chứa những thành phần được chiết xuất từ bao tử nấm Linh Chi theo cuông thức độc quyền của Nuskin,  hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe khoắn, trợ giúp công dụng của hệ miễn dịch và giữ gìn thân thể.
Hệ miễn dịch của cơ thể là một hệ thống phức tạp bao gồm những cơ chế miễn dịch và bảo vệ cơ thể được biết đến với chức năng miễn dịch tự nhiên giúp chống lại hàng loạt những tác nhân có hại từ bên ngoài. Những tế bào của hệ miễn dịch cũng bị suy yếu và tổn thương như một phần tự nhiên của quá trình lão hóa. Từ hơn 2000 năm, người  Châu Á đã sử dụng nấm Linh Chi để tăng cường sức khỏe và trì hoãn tuổi thọ.

Nuskin ReishiMax trợ  giúp  quá trình giữ gìn tự nhiên của cơ thể thông qua tiến trình hối thúc làm việc của tế bào miễn dịch. Nằm sâu bên trong các bao tử nấm Linh Chi là các thành phần có lợi đặc trưng đối với hệ thống miễn dịch. Dựa vào kỹ thuật tách bào tử nấm Linh Chi độc quyền của Nuskin,  Nuskin ReishiMax có tính khả dụng sinh học cao nhất và những thành phần có cấp độ tâp trung cao nhất so với những sản phẩm nấm Linh Chi khác. Nuskin cũng phát triển một quá trình trồng trọt và khai thác nấm Linh Chi giúp đảm bảo năng xuất và nồng độ của các thành phần có trong sản phẩm Nuskin ReishiMax.

Tác dụng của sản phẩm Nuskin ReishiMax

 • Nuskin ReishiMax giúp hỗ trợ hệ miễn dịch hoạt động khỏe mạnh.
 • Nuskin ReishiMax thúc đẩy hoạt động của quá trình miễn dịch và hệ thống phòng thủ gìn giữ cơ thể và sức khỏe tế bào miễn dịch.

Điều gì khiến cho sản phẩm Nuskin ReishiMax trở nên độc đáo?

 • kỹ nghệ tách bao tử nấm Linh Chi độc quyền giúp cho các hoạt chất hoạt động mạnh mẽ hơn mang đến lợi ích nâng cao sức khỏe hệ miễn dịch một cách hiệu quả.
 • Nồng độ những hoạt chất có trong  Nuskin ReishiMax ở mức độ  cao nhất.
 • Nấm Linh Chi dùng để sản xuất  Nuskin ReishiMax được trồng trọt và khai thác trong môi trường có kiểm soát đảm bảo không nhiễm các chất ô nhiễm, thuốc trừ sâu và kim loại nặng.
 • Nuskin dùng nấm Linh Chi đỏ – một loại nấm Linh Chi được những nhà khoa học đề cao về chất lượng và các thành phần.

Ai nên sử dụng sản phẩm Nuskin ReishiMax?

Người trưởng thành cần đến việc giúp đỡ và giữ gìn hệ miễn dịch của thân thể. Người hay hút thuốc, tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, môi trường độc hại có thể dùng  nấm linh chi Nuskin ReishiMax

Thông tin thêm về sản phẩm Nuskin ReishiMax

 • Có tới 62 loài nấm linh chi khác nhau.
 • Sáu loại nấm linh chi phổ thường gặp nhất đó là nấm Linh Chi màu đỏ, đen, trắng, tím, vàng và nấm linh chi màu xanh.
 • Nấm Linh Chi màu đỏ được sử dụng để sản xuất  nấm linh chi Nuskin ReishiMax vì nó có hàm lượng dưỡng chất cao nhất và nấm Linh Chi đỏ là đối tượng được khoa học nghiên cứu rộng rãi nhất.
 • Bao tử nấm linh chi chứa những thành phần hoạt động mạnh mẽ nhất, nhưng lớp vỏ giữ gìn bao tử nấm Linh Chi cực kỳ cứng. Điều này ngăn cản tiến trình hấp thụ polysaccharides
  và triterpenes. công nghệ khiến rạn nứt bao tử nấm Linh Chi độc quyền của Nuskin giúp khắc phục vấn đề này.
 • Nấm linh chi Nuskin ReishiMax được sử dụng phổ biến và đã được nhiều nhà khoa học đánh giá cao và đã được tuyên bố rộng rãi

Câu hỏi thường gặp về sản phẩm Nuskin ReishiMax
Sản phẩm nấm linh chi Nuskin ReishiMax khác với các sản phẩm nấm linh chi khác như thế nào?

Nấm linch chi Nuskin ReishiMax là một sản phẩm độc quyền của Nuskin, có chứa những thành phần hoạt động ở cấp độ cao nhất so với các sản phẩm nấm linh chi khác xuất hiện trên thị trường. Nấm linh chi Nuskin ReishiMax được tiêu chuẩn hóa, bào chế dựa vào công nghệ tách bao tử độc quyền giúp  giữ gìn hệ miễn dịch cao nhất mà các sản phẩm nấm linh chi khác không thể có được.

Nấm linh chi Nuskin ReishiMax được trồng trọt như thế nào?

Nấm Linh Chi Nuskin ReishiMax được trồng trên gỗ cứng yêu cầu trải qua từ 120 đến 200 ngày. Phương thức trồng nấm Linh Chi trên gỗ cứng có ưu thế hơn so với mùn cưa hay chất lỏng vì nó giúp mang đến cả hai thành phần quan trọng là polysaccharides và triterpenes. Đồng thời, nấm Linh Chi Nuskin ReishiMax được trồng trọt trong môi trường có kiểm soát giúp tránh các chất ô nhiễm thường cực kỳ khó kiểm soát trong các môi trường canh tác khác. Nuskin sử dụng nấm Linh Chi đỏ để sản xuất sản phẩm nấm linh chi Nuskin ReishiMax vì nó có hàm lượng  thành phần ở mức độ cao nhất.

Sản phẩm nấm linh chi Nuskin ReishiMax có an toàn không?

Sản phẩm Nuskin ReishiMax là an toàn và đơn giản được hấp thụ khi dùng đúng theo liều lượng khuyến cáo của Nuskin. Hiện không có một trường hợp nào gây ra phản ứng phụ cho người tiêu dung được ghi nhận. Tuy nhiên Nuskin khuyên các cá nhân đang mang bầu, cho con bú, dung thuốc chống đông máu, thuốc thúc đẩy miễn dịch hay đang sử dụng thuốc theo toa nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Cách sử dụng sản phẩm Nuskin ReishiMax

 Reishimax GLP Nuskin - Hổ trợ miễn dịch toàn diện

Uống hai (02) viên nang mỗi ngày cùng với các bữa ăn.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Reishimax GLP Nuskin – Hổ trợ miễn dịch toàn diện *”

NuSkin Việt Nam
Nuskin

  NuSkin