NuSkin Chính Hãng - Giá Rẻ Hàng Đầu Việt Nam

Nuskin LifePak Prenatal Cho Phụ Nữ Mang Thai Hoặc Cho Con Bú *

1.250.000 ₫ 900.000 ₫

Nuskin Lifepak Prenatal là công thức tối ưu dành cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, chất chống oxy, Vitamin cùng các khoáng chất quan trọng giúp duy trì quá trình trao đổi chất.

LifePak Prenatal Nuskin Việt Nam là chất bổ trợ dinh dưỡng với hàm lượng tối ưu các vi dinh dưỡng cần thiết được tạo ra một cách khoa học để trợ giúp các nhu cầu dinh dưỡng thêm của chị em phụ nữ có bầu hoặc đang cho bé bú.

LPP đáp ứng 1 loạt những chất chống oxy hoá, Vitamin và chất khoáng điển hình bị thiếu trong khẩu phần ăn uống của người lớn trung bình, theo cách thức ăn toàn và đã được kiểm nghiệm để những người mẹ có thể cảm thấy thoải mái khi sử dụn mỗi ngày.

Ngoài việc đáp ứng những khiếm khuyết dinh dưỡng thường ngày, nhiều đặc điểm sức khoẻ khác của LPP bao gồm: trợ giúp tác dụng hooc môn thông thường, hỗ trợ luồng máu thường ngày, thôi thúc sức khoẻ ống thần kinh ở trẻ em đang phát huy,  trợ giúp chống oxy hoá để bảo vệ tế bào, giúp đỡ hệ thống miễn dịch, thúc đẩy sức khoẻ tim mạch, giúp đỡ sự chuyển hoá đường huyết và dinh dưỡng xương.

Được sử dụng với Pharmanex MarineOmega, LPP cung cấp nền tảng dinh dưỡng cho cuộc sống sống lâu – đầy sinh lực và năng lượng – tránh thực trạng thoái hoá do khiếm khuyết dinh dưỡng. Được bao bì thuận tiện gồm 3 viên nhộng gelatin trong một gói nhỏ để đơn giản dùng LPP hàng ngày trong buổi ăn sáng và tối.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG:

Bổ khuyết thiếu hụt dinh dưỡng

LPP cải thiện nền tảng sức khoẻ mỗi ngày của bạn, bằng cách đáp ứng cho cơ thể hơn 20 loại Vitamin và chất khoáng quan trọng để có năng lượng và sức khoẻ tối ưu. các chỉ dẫn chế độ ăn uống 2005 USDA nhằm vào các hao hụt dinh dưỡng lâu dài (Vitamin B12 và D cho người lớn tuổi, sắt cho phụ nữ mang bầu v.v), cơ quan USDA đã tuyên bố lời kiến nghị sau: “…các nổ lực được bảo đảm luôn cải thiện mức tăng hấp thu chế độ ăn uống gồm Vitamin E, Canxi, Ma-nhe, Natri, và chất sơ bởi trẻ em và người lớn, và để thôi thúc tăng hấp thu chế độ ăn uống Vitamin A và C bởi người lớn”.

Cân bằng dinh dưỡng xương

Sức khoẻ của xương và mối quan tâm đang gia tăng thế giới, đặc biệt đối với chị em phụ nữ. LPP cung ứng những chất dinh dưỡng chủ yếu cho xương với số lượng có ý nghĩa lâm sàng để làm tăng và duy trì sức khoẻ của xương. Canxi chất khoáng (650mg) và ma-nhê (350mg) cho xương được bao gồm trong sản phẩm LPP như các viên gạch thi công sức khoẻ của xương.

LPP đáp ứng Vitamin D để điều hoà sự chuyển hoá Canxi và Ma-nhê của xương, và Vitamin K để giúp chuyển vận Canxi đến xương. Silicon, boron, và isoflavones đậu nành làm việc cộng lực với các chất dinh dưỡng xương khác để có độ hấp thu và một cách hiệu quả tối đa.

Cân bằng sự hỗ trợ miễn dịch

những Vitamin A, C, E, carotenoid, Vitamin B6 và kẽm giúp trợ giúp hệ thống miễn dịch, và cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng để làm việc tối ưu. LPP chứa những hàm lượng tối ưu của những chất dinh dưỡng này để trợ giúp chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch và giữ cho thân thể được khoẻ mạnh.

Hỗ trợ sự chuyển hoá đường huyết

LPP giúp phát huy những hàm lượng đường huyết bình thường, độ dung nạp glucose, và sự chuyển hoá insulin bằng cách đáp ứng cho cơ thể số lượng tối ưu của chromium, Vitamin C, E, Ma-nhê và kẽm – các chất dinh dưỡng trọng tâm được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ sự chuyển hoá đường huyết bình thường.

Giúp giữ gìn cơ thể bằng những chất dinh dưỡng tim mạch

LPP cung ứng các số lượng tối ưu của trên 40 chất dinh dưỡng chống oxy hoá khác nhau mà làm việc cộng lực trong thân thể để bảo vệ các lipid máu LDL chống bị oxy hoá bởi các chất gốc tự do. Cholesterol LDL là cholesterol xấu, cần phải được giữ thấp và chúng có khả năng bị oxy hoá trong thân thể. sản phẩm LP được chứng minh lâm sàng là tạo cho các phân tử LDL có sức đề kháng tốt hơn chống bị oxy hoá bởi các chất gốc tự do.

Giúp gìn giữ cơ thể chống triệu chứng lão hoá

LPP chứa những chất chống oxy hoá để xử lý lí do cốt lõi của lão hoá: sự tổn hại DNA của tế bào. Khi chúng ta lão hoá, hệ thống phòng thủ chống lão hoá của ta trở thành yếu hơn. Bên cạnh đó, các số lượng lớn những chất gốc tự do sản sinh trong ty lạp thể làm hao tổn DNA của ty lạp thể, mà điều này dẫn đến việc giảm sản sinh năng lượng và cũng làm giảm công dụng và sự tái sinh tế bào. toàn bộ các việc này dẫn đến sự xuất hiện của các biểu hiện lão hoá.

Gìn giữ tế bào bằng hệ thống chống oxy hoá

LPP chứa nhiều chấy chống oxy hoá để gìn giữ sức khoẻ tế bào. Sự ô nhiễm, lối sống nhiều ức chế và suy nhược sản sinh những chất gốc tự do và làm thiệt hại những tế bào của bản thân. thân thể của mình đang liên tục bị tấn công bởi các chất gốc tự do này, và khoa học đã chứng minh rằng một hệ thống các chất chông oxy hoá (chứ chẳng phải số lượng cao của chỉ 1 chất chống oxy hoá) sẽ có hiệu quả hơn trong việc chiến đấu chống các phân tử ảnh hưởng này. thân thể tuỳ thuộc vào một nguồn cung ứng đều đặn những chất chống oxy hoá trong khẩu phần ăn để duy trì sức khoẻ tối ưu.

Chất dẫn đầu trong bổ trợ dinh dưỡng

LPP cung cấp những chất trọng tâm như: Vitamin, chất khoáng, chất dinh dưỡng gốc thực vật và những vi dinh dưỡng chống oxy hoá cho nhu cầu sức khoẻ mỗi ngày của thân thể con người.

LPP cung cấp những chất dinh dưỡng này với số lượng an toàn, có ý nghĩa lâm sàng, với công thức và thành phần sinh khả dụng

những nét nổi trội chủ yếu:

đáp ứng folate, sử dụng trước khi thụ thai và trong giai đoạn đầu mang thai, có thể giúp hối thúc phát huy sức khoẻ của não và dây cột sống

cung cấp inositol, vô cùng trọng điểm cho chức năng hooc môn bình thường

cung ứng calsium và mangese để hỗ trợ dinh dưỡng xương

đáp ứng những số lượng một cách hiệu quả và an toàn các Vitamin và chất khoáng cần thiết đối với sức khoẻ bao quát và sức khoẻ của các chị em phụ nữ mang thai và đang cho con bú

giúp đỡ và cải thiện hệ thống phòng thủ chống oxy hoá

cung cấp một hỗn tạp những chất dinh dưỡng để giúp đỡ hệ thống tim mạch

Nuskin LifePak Prenatal Cho Phụ Nữ Mang Thai Hoặc Cho Con Bú

Thúc đẩy chức năng miễn dịchNuskin LifePak Prenatal Cho chị em phụ nữ mang thai hoặc cho bé bú

  • Từ khóa liên quan: mỹ phẩm nuskin, my pham nuskin, thuc pham chuc nang nuskin, thực phẩm chức năng nuskin, nuskin gia re, nuskin giá rẻ, Nuskin LifePak Prenatal Cho Phụ Nữ Mang Thai Hoặc Cho Con Bú

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Nuskin LifePak Prenatal Cho Phụ Nữ Mang Thai Hoặc Cho Con Bú *”

NuSkin Việt Nam
Nuskin

  NuSkin