NuSkin Chính Hãng - Giá Rẻ Hàng Đầu Việt Nam

Nuskin Bone Formula, công thức cho xương *

900.000 ₫ 650.000 ₫

Bone Formula là một sự kết hợp của các loại Vitamin, khoáng chất và những thành phần khác có lợi cho xương giúp duy trì cấu trúc và chức năng xương hoàn chỉnh. 

 

Xương là những tế bào sống gồm có nhiều mạch máu và dây thần kinh. Nó được tạo thành từ những sợi Colagen và chất đạm, hình thành khung mềm cho xương và các chất Photpho, khoáng chất bổ sung độ cứng mạnh cho xương.

Để xương của mình được khỏe khoắn, thì điều cần chú trọng là nó phải hấp thụ được canxi trọn vẹn. Trong suốt thời thơ ấu, nhiều người có khả năng hấp thụ lên đến 75% lượng canxi mà chúng ta thêm vào thân thể, đối với thanh thiếu niên là 20% – 40% và người lớn bình quân chỉ hấp thụ được khoảng 15%. Bên cạnh đó, theo UC Berkeley’s New Wellness Encyclopedia, các phụ nữ Mỹ tiêu thụ chỉ dao động một nửa lượng canxi như yêu cầu đề ra. Bone Formula được đưa ra nhằm cung cấp một công thức cân bằng thích hợp với mong ước can xi hàng ngày của mỗi người.

tiến bộ gần đây trong nghiên cứu khoa học đã dẫn đến sự nâng cao Bone Formula, sáng tạo, desize đặc trưng, sự pha trộn dinh dưỡng buôn bán một cách tiếp cận ba bước để xương khỏe mạnh:

1) giúp hình thành xương

2) khắc phục sự hấp thụ canxi

3) giúp ngăn chặn sự mất chất khoáng của xương.

Bone Formula cung cấp nguồn canxi mới và vitamin cho sự hấp thụ và tăng cường thêm lợi lộc sức khỏe. Bone Formula là một khoa học sự pha trộn hiện đại của vitamin, khoáng chất, và những thành phần khác giúp duy trì cấu trúc xương, chức năng, mua bán 500 mg canxi và 400 IU vitamin D mỗi liều mỗi ngày.

Trong khi canxi là nhân tố chính trong việc duy trì cấu trúc và tác dụng xương thích hợp, Tuy nhiên nó không phải là thành phần duy nhất. Khoáng chất như bo và magiê cũng đóng góp vào sức khỏe của xương phù hợp. Đồng thời, vitamin D giúp cơ thể hấp thụ canxi và vitamin C là điều vô cùng cần thiết để hình thành collagen, cần thiết cho cấu trúc và công dụng xương.

Nuskin Bone Formula

CHỨC NĂNG

BoneFormula phối hợp hoàn hảo những thành phần thiên nhiên, cung cấp cho cơ thể một hàm lượng canxi, magie, vitamin K và hỗn tạp vitamin D cùng chiết xuất đậu nành giúp thân thể hấp thu lượng canxi thêm vào một cách tối ưu, hình thành xương khỏe khoắn, hấp thụ canxi, và stress sự mất xương.

Bone Formula giúp củng cố cấu trúc và công dụng xương đầy đủ.

buôn bán 500mg canxi và 400IU Vitamin D với liều lượng cho một ngày.

buôn bán cho xương những dưỡng chất như: Silicon, Vitamin K và C, Magnesium giúp xương chắc khỏe.

Nguồn canxi và vitamin K cho lợi ích đẩy mạnh không tìm thấy trong các sản phẩm sức khỏe xương khác, những thành phần có cũng được chứng minh để hỗ trợ sức khỏe và tim mạch.

SỬ DỤNG: sử dụng 2 viên với quốc gia cho bữa sáng và bữa tối

Chú ý: phụ nữ có bầu hoặc cho bé bú, người mắc bệnh tiểu đường, hypoglycemics, và những người có mệnh danh điều kiện y tế có thể tham khảo ý kiến lương y trước khi dùng thuốc trau dồi.

THÀNH PHẦN:

Dinh dưỡng Sự kiện

phục vụ Kích thước: 2 viên nang

Mỗi phần Container: 60

Vitamin C (như Calcium ascorbate) 60 mg 100%

Vitamin D3 (Cholecalciferol) 50 IU 13%

Vitamin K1 (Phytonadione) 20 mcg 25%

Canxi (như Calcium Carbonate Propionate canxi,) 250 mg 25%

Magiê (Magnesium Oxide Asparate Magnesium) 125 mg 31%

Isoflavones (từ đậu nành Extract) 12,5 mg

Silicon (Sodium Metasilicate) 5 mg

Boron (Bo Citrate) 1,5 mg

* Giá trị hàng ngày không thành lập

các thành phần khác: Maltodextrin, Gelatin, Magnesium Stearate, Sodium Carboxymethylcellulose, vanilin.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Điều gì làm khiến cho sản phẩm này độc đáo?

Xương thức buôn bán một sự pha trộn trọn vẹn những vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng thực vật giúp duy trì cấu trúc và chức năng xương phù hợp. Bone Formula mua bán mức độ dinh dưỡng canxi và vitamin D, kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh. Với những nguồn của canxi và vitamin K, mua bán thêm lợi ích sức khỏe.

Ai nên sử dụng sản phẩm này?

Sản phẩm này là dành cho những cá nhân muốn củng cố cấu trúc và tác dụng của xương khỏe mạnh, trọn vẹn canxi, khiến chậm mất xương ở phụ nữ tuổi mãn kinh, người có tiền sử gia đình vấn đề sức khỏe của xương, các người đàn ông và chị em phụ nữ lớn tuổi.

Bạn có biết?

  • phụ nữ sau mãn kinh, cá nhân không dung nạp lactose, hoặc người ăn chay có nguy cơ cao nhất đối với lượng canxi trọn vẹn
  • So với trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, thanh thiếu niên 13-17 tuổi tiêu thụ soda hơn 124% và sữa thấp hơn 20%
  • Hơn 40 triệu người Mỹ bị ảnh hưởng hoặc có cao nguy cơ loãng xương.
  • Chi phí dùng để chăm sóc sức khoẻ cho xương vượt qua con số 30$ tỷ đồng mỗi năm
  • hầu hết phụ nữ đạt được khối lượng xương đỉnh dao động 20 tuổi

Nguồn canxi Bone Formula cung cấp?

Bone Formula pha trộn ba nguồn cung cấp canxi (lithothamnion, canxi malat, và canxi ascorbate). Lithothamnion là một nguồn mới lý thú của canxi từ tảo biển khoáng mà chỉ có thể được tìm thấy trong một vài địa điểm tiểu đại dương trong suốt tất cả các nước. Trong suốt vòng đời, rong biển độc đáo này hấp thụ chất dinh dưỡng minh bạch, không ô nhiễm, giàu khoáng sản Đại Tây Dương. Nguồn có thể tự nhiên của các khoáng chất chứa cấp độ chú trọng của những chất dinh dưỡng xương hầu như như canxi và magiê.

Canxi malate và canxi ascorbate buôn bán bổ sung nguồn canxi có khả dụng sinh học và được dung nạp tốt. Canxi tích lũy có thể hối thúc hình thành xương khỏe mạnh ở trẻ em và người lớn và trợ giúp toàn vẹn xương khỏe mạnh ở người lớn tuổi.

Vai trò của vitamin K2 trong Bone Formula là gì?

Bone Formula buôn bán một hình thức đặc biệt của vitamin K được mệnh danh Menaquinone, hoặc vitamin K2. các phân tích đã cho thấy vitamin K2 là tích cực hơn vitamin K1 trong việc củng cố sức khỏe của xương. Vitamin K2 còn cung cấp lợi ích tim mạch, một lợi lộc không thấy đều đặn trong vitamin K1. Một nghiên cứu trở lại đây đã nghiên cứu ảnh hưởng của vitamin K1 so với vitamin K2 trong hai quần thể châu Âu, các nhóm tiêu thụ vitamin K2 cho thấy lợi lộc sức khỏe xương tiếp tục tăng trong suốt phân tích, trong khi một cách hiệu quả của K1 chững lại trong vòng một vài ngày.

Tại sao vitamin D bao gồm trong Bone Formula?

Vai trò của vitamin D trong qui trình biến chuyển canxi và xương. Có một ít thí điểm lâm sàng ghi lại lợi lộc của việc bổ sung vitamin D cho việc củng cố sức khỏe xương bình thường và sự thảo luận canxi, đặc trưng là ở người già. mặc dù vitamin D được sản xuất trong da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, thực trạng vitamin D cực kỳ phổ làm cho, đặc biệt là ở người cao tuổi sống trong những vĩ độ phía bắc Mỹ và Canada. thành quả là vitamin D

bổ sung vitamin tổng hợp được ngợi ca 400 IU hằng ngày.

Vai trò của magiê trong Bone Formula là gì?

Magiê là một khoáng chất xương phổ khiến nhất thứ hai và có mặt quan trọng đối với sức khỏe của xương như canxi, đặc biệt không đủ lượng magiê là một mối nhu cầu đáng kể ở Mỹ. Magiê có có liên quan với những luật lệ về vận chuyển canxi và trao đổi chất.

Bone Formula an toàn không?

Bone Formula là an toàn và chưa có công dụng phụ được mệnh danh khi triển khai ở liều lượng khuyến cáo.

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Nuskin Bone Formula, công thức cho xương *”

NuSkin Việt Nam
Nuskin

  NuSkin