NuSkin Chính Hãng - Giá Rẻ Hàng Đầu Việt Nam

Nuskin AgeLOC Me – Mỹ Phẩm Tùy Chỉnh Dành Riêng Cho Bạn *

15.500.000 ₫ 10.890.000 ₫

Nuskin ageLOC Me thiết bị hỗ trợ chăm sóc da cá nhân đầu tiên trên Thế Giới.Đại diện cho lĩnh vực mới,kết hợp giữa công nghệ và chăm sóc da.Sản phẩm như là 1 robot chăm sóc da của riêng bạn,bằng cách phối trộn các sp chăm sóc da cá nhân đã được chọn trước đó với sự kết hợp của những thành phần được nghiên cứu nhằm giải quyết vấn đề lão hóa.

Máy Nuskin ageLOC Me là một thiết bị tiên tiến được nhập khẩu chính hàng từ nhãn hiệu nổi tiếng ở khu các nước USA và được phát minh bằng công nghệ hiện đại nhất.

WHY AGELOC ME?

Phong cách của bạn, cá tính của bạn và làn da của bạn có các ưu điểm độc đáo riêng của bạn. bởi vậy, khi  quan tâm da của bạn, không  chỉ là độc đáo như bạn đang có?
AgeLoc Me

AgeLOC Me là một giải pháp chăm sóc da đầu tiên-của-mình-loại, tùy chỉnh. Một bộ chống lão hóa, sản phẩm đột phá đại diện cho giai đoạn tiếp theo của chăm sóc da – quan tâm da tùy chỉnh cho bạn, bởi bạn!

*** Nó chứa dưỡng ẩm huyết thanh, ngày và đêm mang lại trong một hệ thống chống lão hóa. Ngoài sức hấp dẫn độc đáo của nó, tính năng ageLOC Me tiên tiến Nu Skin cực kì khoa học và phân tách da sáng suốt. Đây là một công cụ phân tích trực tuyến và con đường của bạn đối với một chế độ quan tâm da cá nhân với dao động 2.000 sản phẩm kết hợp, dựa vào bạn, mối mong đợi của làn da của bạn và sở thích của bạn ***

Nuskin ageloc me

Các con số báo cáo qui trình hình thành của NuSkin ageLOC Me

– 2000 công thức ngăn ngừa lão hoá ưu việt
– 4000 người tham dự dự án
– 100.000 giờ làm ăn
– 12 bằng sáng chế mới
– 10 lần thí nghiệm thế giới
– 100 phân tích thị trường
– 30 triệu USD đầu tư
– 100.000 giờ làm việc
– 8 đối tác chiến lược toàn cầu
– 4 năm phân tích và phát triển
– Dựa trên 35 năm phân tích khoa học về Gien chống lão hoá
– Nhiều giải thưởng quốc tế lớn : cải tiến lớn 2015- Big Innovation, desize Sáng Tạo- Good Design,
Sản phẩm quan tâm da Cao cấp; tiên tiến- Beauty Awards 2016 – Giải thưởng kỹ nghệ The Techies 2016,
Design Award Winner 2016 Platinum (Sp duy nhất thắng giải Bạch Kim)…

screenshot_202

** AgeLOC ME huyết thanh
– Những huyết thanh nhắm đến một loạt những vấn đề lão hóa, chẳng hạn như sự xuất hiện của nếp gấp, màu da không đồng đều, kích cỡ lỗ chân lông,…, 3 hộp mực cụ thể của bạn mãi phụ thuộc vào sự quan tâm da cần bạn đánh dấu thông qua phân tách da của bạn. Sự phối hợp của 3 hộp mực riêng biệt mãi buôn bán nguyên liệu hoạt động hơn bao giờ hết, để cung cấp cho bạn các lợi ích quan tâm da tuyệt vời tùy theo ước muốn cụ thể của bạn.

** AgeLOC ME NGÀY & ĐÊM
– Những cách thức ngày và đêm được desize để làm việc với nhau nhằm cung cấp một hydrat hóa toàn diện. những dưỡng ẩm giúp khắc phục da , tinh chỉnh kết cấu và làm mượt da, mềm mại hơn. dựa trên việc phân tích ageLOC Nhớ da, bạn luôn có thể tùy chỉnh dưỡng ẩm của bạn với một loạt các tiêu chí như hương thơm và Sun Protection Factor (SPF).

**** Công nghệ – cấp bằng sáng chế
Nu Skin tạo ageLOC nhớ, một hệ thống phân phối , phối hợp và pha chế các sản phẩm quan tâm da của bạn thông qua một công nghệ bao phủ bởi nhiều bằng sáng chế. các hộp mực không có không khí mà ageLOC Me sử dụng và cách bọn họ phân chia huyết thanh và dưỡng ẩm là một sản phẩm sáng tạo độc đáo. Thiết bị này cũng buôn bán pha chế hợp vệ sinh, mà là một bước đột phá trong việc quan tâm da. ageLOC nhớ tự động cảm giác bàn tay của bạn và mua bán một liều chính xác của huyết thanh và kem dưỡng ẩm hằng ngày và buổi đêm.

** Những bước quan tâm da Nuskin:

Bước 1: triển khai với ageLOC Gentle Cleanse & Tone.
Bước 2: tiến hành theo với ageLOC bản Nu Skin Hệ thống Galvanic spa II 2-3 lần một tuần.
Bước 3: sử dụng các thiết bị ageLOC Nhớ Bước đầu tiên: huyết thanh.
Bước 4: Bao gồm các biện pháp nhắm mục đích ưa thích của bạn.
Bước 5: Kết thúc với bước thứ hai thiết bị ageLOC nhớ: ngày hay đêm kem dưỡng ẩm.

TÙY CHỈNH CHĂM SÓC DA CỦA BẠN

Tôi đã thách thức các nhà khoa học hàng đầu toàn cầu của tôi để cho ra đời một công cụ đánh giá da trực tuyến với những câu hỏi về tất tần tật những yếu tố gây hại đến cách bạn tuổi khác nhau từ các người khác.
Tùy chỉnh các sản phẩm quan tâm da của bạn cần phải đi vào xem xét khí hậu, loại da của bạn và môi trường của bạn. Cảm ơn các câu trả lời bạn buôn bán, những chuyên gia của chúng tôi đã có thể buôn bán một thuật toán mà sẽ cung cấp cho bạn một chế độ cực kỳ chuần xác và cá nhân, từ hơn 2.000 kết hợp, đặc biệt là phù hợp với bạn.
Đi / Quản lý đánh giá của bạn và đặt hàng bộ tùy chỉnh của bạn từ thiết bị di động của bạn!

CÁC BƯỚC ĐỂ CHĂM SÓC DA :

Bước 1: THỰC BƯỚC ĐẦU CỦA BẠN ĐẾN
Những ageLOC Nhớ gói quan tâm da đi kèm bên cạnh một Set tham khảo. Đây là một bộ 5 hộp mực được chọn trước đây để bắt đầu, mà sẽ cho phép bạn để tìm hiểu thêm về làn da của bạn và nhu cầu cụ thể của nó. Nó sẽ là tài liệu tham khảo của bạn khi bạn đi đánh giá Skin ageLOC nhớ.

Bước 2: CÀI ĐẶT RIÊNG BẠN CHẲM SÓC DA VỚI AgeLOC ME DA
Khi bạn đã cố gắng Set tham khảo trong 14 ngày, đi Assessment da. sau đó bạn luôn nhận được một mã chăm sóc da cá nhân mà luôn cho phép bạn mua Tuỳ chỉnh Set của bạn

Bước 3: TRẢI NGHIỆM CỦA BẠN PHÁC CHẲM SÓC DA
Nếu bạn đã triển khai đánh giá da của bạn đã có, và nhận được mã số cá nhân của bạn, nhưng đã không ra lệnh nào, xin thỏa lòng xem xét rằng mã của bạn đã được lưu trong hồ sơ phân tách da của bạn để sắp xếp lại trực tiếp.

Bước 4: FINE-TUNE
Bạn có thể muốn điều chỉnh quan tâm làn da của bạn cho mùa giải, những băn khoăn mới về sự có mặt của lão hóa, vị trí của bạn, vv thế mạnh của những đánh giá da là chưa có ranh giới về số lần bạn có khả năng chuyển đổi câu trả lời cụ thể để tinh chỉnh thêm của bạn phác đồ.

QUẢN LÝ PHÂN TÁCH DA CỦA BẠN

ĐẶT LỌC REFILL CỦA BẠN
Bạn nói với tôi về bạn, làn da của bạn và sở thích của bạn, và chúng tôi ra mắt một chế độ đó là phù hợp với bạn. Bạn đã có mã số cá nhân của bạn? sau đó, bạn có khả năng đặt hàng ageLOC nhớ Tuỳ chỉnh Set của bạn.

  • Từ khóa liên quan: mỹ phẩm nuskin, my pham nuskin, thuc pham chuc nang nuskin, thực phẩm chức năng nuskin, nuskin gia re, nuskin giá rẻ, Nuskin AgeLOC Me
ageloc me
ageloc me

ageloc me

ageloc me
ageloc me
ageloc me
ageloc me
ageloc me
ageloc me
ageloc me
ageloc me
ageloc me
ageloc me
ageloc me
ageloc me

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Nuskin AgeLOC Me – Mỹ Phẩm Tùy Chỉnh Dành Riêng Cho Bạn *”

NuSkin Việt Nam
Nuskin

  NuSkin