NuSkin Chính Hãng - Giá Rẻ Hàng Đầu Việt Nam

(Kem Chống Nắng)Tri-Phasic White Day Milk Lotion *

950.000 ₫ 720.000 ₫

Danh mục:

Sữa Làm Trắng Da vào Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion, sẽ Giúp Giảm Thiểu Quá Trình Đổi Màu Da và Ngăn Chặn Tia Cực Tím

Sữa Làm Trắng Da Vào Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion sẽ làm ẩm da và chống lại sự thay đổi của da để duy trì cho bạn một làn da khỏe mạnh. Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion sẽ dưỡng ẩm trong khi nhắm vào mục tiêu các yếu tố mà có thể kích hoạt hoạt sự thay đổi màu của da.

Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion có các tính năng và công thức mới nhất. Hexapeptide-2 có tác dụng để ngăn chặn sự kích hoạt của quá trình thay đổi màu của da, giúp che mờ các vùng da bị đổi màu.

Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion có chứa kem chống nắng UVA / UVB (SPF 15) nhằm giúp ngăn chặn tia cực tím là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng màu da không được đồng đều. Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion sẽ mang lại cho làn da của các bạn một vẻ đẹp rạng rỡ, trắng sáng

CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

– Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Nuskin Tri-Phasic White Day bổ sung chất Hexapeptide-2 giúp giảm thiểu sự kích hoạt trong quá trình đổi màu da.

– Có chứa kem chống nắng UVA và UVB (SPF 15) sẽ giúp ngăn chặn các tia cực tím, là nguyên nhân phổ biến nhất kích hoạt sắc tố của da tạo ra các vùng da không đồng đều trên da.

THÀNH PHẦN CỦA SẢN PHẨM

(Kem Chống Nắng)Tri-Phasic White Day Milk Lotion

Hexapeptide-2 – Hoạt động nhằm giảm thiểu sự kích hoạt của quá trình biến đổi màu của da.

UVA và UVB kem chống nắng (SPF 15) có vai trò hấp thụ và phản ánh các tia năng lượng cao mà gây tổn hại da. Do tia UV là một trong những nguyên nhân chính của sự đổi màu da, điều quan trọng nhất để ngăn chặn chúng trước khi chúng làm hại cho da và kích hoạt sự hoạt hóa của sự thay đổi màu.

 SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Sử dụng mỹ phẩm nuskin Tri-Phasic White Day milk lotion vào các buổi sáng sau khi làm sạch da. Nhẹ nhàng bôi một lớp kem lên da mặt và cổ. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.

(Kem Chống Nắng)Tri-Phasic White Day Milk Lotion

Kem Chống NắngTri-Phasic White Day Milk Lotion

Từ khóa liên quan: mỹ phẩm nuskin, my pham nuskin, thuc pham chuc nang nuskin, thực phẩm chức năng nuskin, nuskin gia re, nuskin giá rẻ, (Kem Chống Nắng)Tri-Phasic White Day Milk Lotion

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “(Kem Chống Nắng)Tri-Phasic White Day Milk Lotion *”

NuSkin Việt Nam
Nuskin

  NuSkin