NuSkin Chính Hãng - Giá Rẻ Hàng Đầu Việt Nam

Detox Formula – Thải Độc Và Bảo Vệ Tế Bào Gan *

1.550.000 ₫ 850.000 ₫

Gan chính là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể, đóng vai trò “lá chắn sức khoẻ” cho cơ thể. Nhưng hiện nay, nguồn thực phẩm của chúng ta đang bị ô nhiễm các chất hoá học độc hại hoặc nhiễm nhiều chất bảo quản gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng điều phối của gan. Để thải độc, hồi phục chức năng gan, bảo vệ tế bào gan đã có sản phẩm Detox Formula.

Sản phẩm Detox Formula là một sự pha trộn độc đáo những chất dinh dưỡng để giúp đỡ cho hoạt động của gan. công thức độc đáo này đã được nâng cao bởi các nhà khoa học Pharmanex nhằm trợ giúp cho cả hai thời kỳ của giải độc gan với đích đến là giữ gìn tế bào gan toàn diện trước các chất độc hại. Sản phẩmDetox Formula của Nuskin đã được công nhận là biện pháp thiên nhiên nhằm hối thúc sự trung hòa và loại bỏ các chất biến chuyển độc hại, cũng như các chất hóa học lạ.

TÁC DỤNG CỦA SẢN PHẨM DETOX FORMULA:

– Detox Formula giúp hỗ trợ qui trình giải độc của thân thể, khiến giảm những tác động của những độc tố nguy hại tiềm tàng có khả năng có đối với cơ thể.

– Sự phối hợp những chất chống oxy hóa mạnh giúp giữ gìn và củng cố các tế bào gan khỏe mạnh và giúp năng lực cơ thể kích thích sự tăng trưởng bình thường của các tế bào gan khỏe mạnh.

– Nuskin Detox Formula cung cấp một phối hợp đặc trưng các thành phần để giúp thúc đẩy sự kích thích luồng mật bình thường, tuyến phòng thủ thứ 2 của gan chống những hóa chất độc hại.

– cung cấp Vitamin C và N-acetyl-L-cysteine như là chất báo trước khẩu phần ăn đối với glutathione, chất chống oxy hóa chú trọng nhất của gan cho việc giải độc của cả thời gian 1 và thời kỳ 2.

– sử dụng đa cơ chế để giúp đỡ cả những giai đoạn giải độc của gan và cho cấu trúc gan khỏe khoắn.

Detox Formula

Nuskin-detox-formula

Detox Formula gìn giữ tế bào gan toàn diện trước các chất độc hại

Đối tượng dùng sản phẩm: Dành cho các cá nhân muốn cung cấp trợ giúp chế độ ăn uống cho công dụng gan bình thường.

Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/ngày, mỗi lần 1 viên. Uống vào buổi sáng và ban đêm.

Tập đoàn Nuskin thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và quan tâm sức khỏe cho con người! Ngoài sản phẩm Detox Formula tập đoàn Nuskin còn cung cấp phong phú các loại mỹ phẩm Nuskin chăm sóc sắc đẹp như Tru Face Essence, Nuskin 180, mỹ phẩm trị nám Skin White…

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Detox Formula – Thải Độc Và Bảo Vệ Tế Bào Gan *”

NuSkin Việt Nam
Nuskin

  NuSkin